Thẻ xanh Đảo Síp- Cánh cửa vào Châu Âu

+ Thẻ xanh Cyprus cho phép nhà đầu tư và người phụ thuộc được sinh sống, học tập và làm việc tự do ở Cyprus. Thậm chí, sau một thời gian gia đình bạn vẫn có thể trở về Việt Nam và quay trở lại Cyprus bất kể lúc nào bạn muốn.

+ Thẻ xanh Cyprus cho phép người đầu tư cùng vợ con của người đầu tư được sinh sống, học tập và làm việc tự do ở Cộng hòa Síp

Thẻ xanh Cyprus được ví như một chính sách bảo hiểm tương lai của nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư muốn kinh doanh tại đây, vẫn có quyền thành lập và sở hữu một công ty/doanh nghiệp môi giới kinh doanh xuất khẩu. Được hưởng các quyền lợi từ chính sách thuế, những ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp bạn tại Cyprus.

+ Đặc biệt, chỉ với chiếc thẻ xanh Cyprus, nhà đầu tư có thể đi du lịch khắp châu Âu mà không cần phải mất thời gian, tiền bạc và công sức để xin visa. Bởi, Cộng hòa Síp thuộc thành viên khối Schengen, có hệ thống kết nối chuyến bay ưu việt, thủ tục xin thị thực nhanh chóng và đơn giản.

+ Thẻ xanh Cyprus còn giúp thế hệ con cái của nhà đầu tư được tiếp cận và học tập trong một hệ thống giáo dục Síp tiên tiến, bậc nhất thế giới. Miễn học phí đối với trường công, còn đối với trường tư thục quốc tế sẽ được giảm thấp hơn từ 3 đến 6 lần so với các nước Anh Quốc. Hệ thống an ninh ổn định, Cộng hòa Síp là quốc gia có tỷ lệ phạm tội thấp nhất châu Âu. Hệ thống pháp luật được trang bị theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

+ Như vậy, chương trình đầu tư định cư Cyprus không chỉ giúp nhà đầu tư có hội được sinh sống, học tập và làm việc ở một đất nước tiên tiến như Cộng hòa Síp. Thẻ xanh Cyprus còn là “tấm visa đa năng” giúp chủ đầu tư đi du lịch khắp mọi nơi trong khu vực liên minh châu Âu mà không phải làm bất cứ thủ tục gì.

Bạn cũng có thể thích
GỌI TƯ VẤN