Công ty Sodo24h thuộc tập đoàn HD COM là đơn vị đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Nơi chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ về tư vấn bất động sản và tài chính cho nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp. Là đơn vị nhận được nhiều sự  tin tưởng  và tín nhiệm của khách hàng và đối tác.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị thực, Sodo24h đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong công việc từng ngày, từng giờ. Cùng với sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, công ty chúng tôi mang đến các dịch vụ chuyên môn bao gồm:

– Tư vấn tài chính & cho vay thế chấp: Sodo24h là nơi hỗ trợ vay vốn, tư vấn và thẩm định hồ sơ cho khách hàng trong việc thực hiện các dự án Bất Động Sản. Đồng thời còn hỗ trợ khách hàng khai thác nguồn vốn hiệu quả đem lại lợi nhuận kinh doanh tốt nhất.
– Tư vấn M&A: Với thế mạnh am hiểu pháp luật có đội ngũ chuyên gia tư vấn bài bản. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều thương vụ M&A tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành với các bên trong tất cả các giai đoạn của thương vụ M&A.
– Mua bán bất động sản: Nhằm đáp ứng cho quý khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm có giá trị thực,gia tăng giá trị tài sản trong tương lai và giảm chi phí tìm kiếm bất động sản.Chúng tôi từ tiếp nhận đi đến sàng lọc chọn ra những bất động sản tiềm năng và kết nối với người mua một cách nhanh chóng, minh bạch, hiệu quả cao.

Với các dịch vụ chuyên môn trên, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi xin cam kết những dịch vụ từ công ty sẽ luôn là tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự

Con người làm gốc chính là cốt lõi xây dựng đội ngũ nhân viên.tận tâm với công việc được giao,luôn giữ trọn chữ TÍN. Nhân viên được đào tạo từ các trường đại học, các chuyên ngành phù hợp với công việc được giao tại công ty. Nền tảng của nhân viên chính là đạo đức trong nghề nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết, trung thực, chăm chỉ và đoàn kết với các nhân viên trong công ty. Thái độ luôn niềm nở, tận tình đối với khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và được tín nhiệm từ nhiều đối tác.