ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI ĐẢO SÍP!

1. Cơ hội sở hữu quốc tịch châu Âu khi định cư đảo Síp

Khi đầu tư định cư vào hòn đảo Síp, nhà đầu tư ngoài việc được công nhận quốc tịch Síp thì sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi về thuế. Nhà đầu tư có thể mua đất, xây dựng ở đảo Síp với giá rất hợp lý (trung bình 110.000 USD giá một ngôi nhà ở Síp). Thuế thu nhập doanh nghiệp được chính phủ Síp giảm xuống còn 12,5%, đây là mức phí thuế thấp nhất trong khu vực liên minh châu Âu.

2. Thuế tài sản và thuế thừa kế là hai khoản thuế mà các nhà đầu tư sẽ không phải đóng khi trở thành công dân Síp. Thậm chí, chính phủ Síp còn triển khai chính sách miễn thuế thu nhập cá nhân cho những người không định cư đảo Síp trên 183 ngày trong năm.

3. Trở thành công dân Síp, nhà đầu tư sẽ được sống trong một đất nước có thời tiết ấm áp và ôn hòa. Được trải qua hơn 340 ngày nắng vàng đẹp trong năm. Ở Síp, mùa hè kéo dài ít nhất 7 tháng, nhiệt độ ban ngày dao động 32 độ C, nhiệt độ ban đêm dao động từ 13 đến 24 độ C. Mùa xuân, nhiệt độ ban ngày dao động 25 độ C, ban đêm nhiệt độ giảm xuống còn 9 độ C. Còn vào mùa đông, khi định chọn định cư đảo Síp, người đầu tư sẽ được trải nghiệm các hoạt động dã ngoại thú vị như trượt tuyết, hay tắm biển thoải mái ở mọi thời điểm trong ngày.

4. Khi định cư Síp, nhà đầu tư sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được tự do lựa chọn dịch vụ y tế Síp công cộng hoặc dịch vụ y tế tư nhân. Ở Síp, nếu công dân có thu nhập thấp sẽ được trợ cấp hoặc hưởng phương pháp điều trị miễn phí. Mạng lưới bệnh viện đảo Síp đều do Chính phủ Síp điều hành. Đội ngũ y bác sĩ ở Síp đều có quốc tịch và sử dụng tiếng Anh giỏi.

5. Đảo Síp là một trong những quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong khối liên minh EU. Các nhà đầu tư khi định cư đảo Síp hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn và an ninh của quốc gia này.

Bạn cũng có thể thích
GỌI TƯ VẤN