ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP CÓ DỄ?

So với các chương trình đầu tư định cư khác trên thị trường, thì chương trình định cư Síp được đánh giá dễ hơn về một số mặt như: + Chính phủ Síp không yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, không yêu cầu về kỹ năng ngoại ngữ và công nghệ. Không yêu cầu khắt khe về độ tuổi của người đầu tư, chỉ cần họ có đạo đức tốt và năng lực tài chính vững.Thậm chí, nhà đầu tư không cần chứng minh nguồn gốc tài chính và tài sản của bản thân. Được giảm thuế VAT xuống còn 5% khi nhà đầu tư đầu tư bất động sản ở Síp.

+ Để được định cư đảo Síp, có quốc tịch của đất nước này, nhà đầu tư có quyền lựa chọn hai phương thức đầu tư cụ thể sau:

1. Phương thức đầu tư định cư 1: Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư định cư bất động sản vào Cộng hòa Síp. Với phương thức đầu tư bất động sản này, nhà đầu tư sẽ được toàn quyền sử dụng bất động sản cá nhân như một địa chỉ lưu trú thường xuyên.

2. Phương thức đầu tư định cư 2: Với phương thức này, nhà đầu tư có quyền đầu tư nhiều lĩnh vực bất động sản cùng một lúc, miễn tổng giá trị tài sản trên 2 triệu EUR. Đầu tư vào nhiều lĩnh vực bất động sản, nhà đầu tư sẽ có quyền sử dụng bất động sản của mình như địa chỉ lưu trú thường xuyên nhưng với giá trị 500.000 EUR.

Hy vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp những nhà đầu tư cóquyết định chính xác nhất trong việc lựa chọn chương trình đầu tư định cư Síp phía trước.

Bạn cũng có thể thích
GỌI TƯ VẤN