Ayia Napa thành phố thiên đường biển

Síp (Cyprus) là một đất nước xinh đẹp, được mệnh danh “Thiên đường giữa lòng Địa Trung Hải” với bãi biển dài và đẹp đến nao lòng. Đa số du khách chọn bãi biển ở Síp làm nơi nghỉ ngơi lý tưởng, nhưng quốc đảo này có rất nhiểu những thành phố và thị trấn mang đậm nét cổ điển và những câu chuyện lịch sử thú vị chờ bạn khám phá.

Thành phố Ayia Napa là thủ đô du lịch Địa Trung Hải.

Nằm ở đông nam của Síp, bạn sẽ tìm thấy khu nghỉ mát được gọi là Ayia Napa. Nó được biết đến như là thủ đô vui chơi của đất nước này và nổi tiếng với những bãi biển cát đẹp, câu lạc bộ và vũ trường. Khu vực này đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây thông qua các nghệ sỹ Anh Quốc. Họ đã viết, hát và biểu diễn dọc theo bờ biển.

Một số bãi biển đẹp nhất là Bãi biển Landa, Bãi biển Nissi hoặc Bãi biển Makronissos, các điểm tham quan khác là Công viên nước WaterWorld hoặc Tu viện Ayia Napa, Quảng trường Ayia Napa, Công viên Luna Paliatso Luna, Tượng đài I Love Ayia Napa, Hang động biển, Lăng mộ Makronissos, Công viên điêu khắc, Mũi Greco, Vịnh Konnos, Bảo tàng Thalass,

Thành phố Ayia Napa kinh đô du lịch địa trung hải của Quốc đảo.

Bạn cũng có thể thích
GỌI TƯ VẤN